Hà Nội: Hội trại tập huấn thanh niên phật tử toàn quốc

(PGVN)Ngày 30/9/2015, Ban HDPT T.Ư GHPGVN ra thông báo số 02 TD/HDPT về việc tổ chức Hội trại tập huấn Thanh niên Phật tử toàn quốc. Thời gian tổ chức từ ngày 16, 17, 18/10/2015 (4, 5, 6/9/Ất Mùi), tại Học viện Phật giáo Việt Nam (xã Phù Linh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội).

Hội trại xây dựng cho thanh niên phật tử sống có lý tưởng cao đẹp, nêu cao tinh thần yêu nước và phụng sự, cống hiến cho xã hội; định hướng trong đường lối tu học cho thanh niên phật tử xã hội ngày nay; nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ về công tác tổ chức, tập hợp thanh niên phật tử tại các Giáo hội Phật giáo các tỉnh, Thành phố.
Tham gia Hội trại, các trại sinh sẽ được học các kỹ năng tổ chức, thành lập, điều hành CLB Thanh niên Phật tử; thuyết trình, viết bài tham luận về các chủ đề cấp thiết của thanh niên phật tử; kỹ năng vượt chướng ngại vật, phối hợp làm việc nhóm qua các hoạt động và chương trình cụ thể như: được tham dự vào chương trình thử thách vượt địa hình 1 ngày với địa hình sông, núi, rừng và các chướng ngại vật rất khó khăn. Mỗi chặng đường là một trải nghiệm vô cùng lý thú để kiểm tra mức độ vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân, rèn luyện ý thức, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quan sát, thu thập thông tin, kỹ năng võ thuật, chịu đựng vượt qua gian khổ; được hướng dẫn và thực hành phương pháp tọa thiền và khí công.

Ngoài ra, các bạn còn được tham dự buổi thuyết pháp của Chư tôn đức Hòa thượng, các thành viên trong Ban tổ chức với các chủ đề hết sức hấp dẫn và lợi ích cho thanh niên với nhiều đề tài phong phú, nội dung sâu sắc.

Mọi thông tin đăng ký xin gửi về địa chỉ email: thanhnienphattuvietnam@gmail.com.
Hoặc tại địa chỉ Facebook Thanh Niên Phật Tử Việt Nam: www.facebook.com/thanhnienphattuvietnam;
qua số điện thoại:
Thầy Khải Bảo: 0966.919.849;
Thầy Khải Thành: 0969.633.328;
Cư sĩ Trí Bảo: 0969.833.869;
Thời hạn nộp hồ sơ: từ ngày thông báo đến hết ngày 8/10/2015.

PV

Thông tin về Hội trại 2015:

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn