Chùa Lại Ốc: Thư mời tham dự Pháp hội Dược Sư và Đêm hội Hoa đăng

NAM MÔ PHÁP HỘI DƯỢC SƯ LƯU LY QUANG VƯƠNG PHẬT

THƯ MỜI

THAM DỰ PHÁP HỘI DƯỢC SƯ VÀ ĐÊM HỘI HOA ĐĂNG

Mùa xuân là sự khởi đầu cho một năm mới với những hứa hẹn tràn đầy niềm tin và hy vọng – niềm tin vào cuộc sống, hy vọng vào một tương lai tốt đẹp hơn trong ý chí của mỗi người, sự sáng tạo của mỗi người, những ý tưởng đóng góp của mỗi người sẽ là những đóa hoa muôn sắc của mùa xuân.

Mồng 3 tết, ngày thứ 3 của mùa Xuân, hoa đào đang rực rỡ trên cành cây kẽ lá, hương Xuân còn phảng phất quanh ta, quyện theo khói hương trầm nghi ngút trong khung cảnh trang nghiêm thanh tịnh chốn Tiểu Am Sùng Báo, Chùa Lại Ốc long trọng tổ chức “Pháp Hội Dược Sư và Đêm Hội Hoa Đăng” Phật lịch 2559 – Dương lịch 2015. Pháp hội là cơ duyên để những người con Phật thể hiện tinh thần tri ân và báo ân đối với Tam Bảo.

Trân trọng kính mời: ……………………………………………………………..

Cùng toàn thể Nhân dân địa phương, Quý vị khách quý, Phật tử thập phương xa gần, đầu xuân trẩy hội chùa Lại Ốc cùng niêm hương kỳ nguyện Phật Pháp được trùng quang, Thiền môn được nghiêm tịnh, Hải chúng an hoà, Đất nước được thanh bình, Nhân dân an cư lạc nghiệp, Tam tai bát nạn được tiêu trừ và Cửu huyền thất tổ được cao đăng Phật quốc.

Thời gian:  –    Pháp hội Dược sư: 16 giờ ngày mồng 3 tết Ất mùi.

  •  Lễ hội Hoa Đăng: 19 giờ tối mùng 3 tết Ất mùi.

Địa điểm: Chùa Lại Ốc (Sùng Báo Tự) – Thôn Lại Ốc – Xã Long Hưng – Huyện Văn Giang – Tỉnh Hưng Yên.

Sự hiện diện của Quý liệt vị sẽ góp phần cho Pháp hội được thành tựu viên mãn.

Nam mô Hoan Hỷ Địa Bồ Tát, Ma Ha Tát.

TM NHÀ CHÙA 

 

 

   Đại đức: Thích Đức Thiện

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn