Chùa Lại Ốc: Thư mời tham dự lễ hội hoa đăng

NAM MÔ DƯỢC SƯ HẢI HỘI PHẬT BỒ TÁT

THƯ MỜI

THAM DỰ PHÁP HỘI DƯỢC SƯ CHÚC THỌ VÀ ĐÊM HỘI HOA ĐĂNG MỪNG XUÂN 

KÍNH MỪNG NGÀY ĐỨC PHẬT DI LẶC GIÁNG ĐẢN

Mùa xuân là sự khởi đầu cho một năm mới với những hứa hẹn tràn đầy niềm tin và hy vọng – niềm tin vào cuộc sống, hy vọng vào một tương lai tốt đẹp hơn trong ý chí của mỗi người, sự sáng tạo của mỗi người, những ý tưởng đóng góp của mỗi người sẽ là những đóa hoa muôn sắc của mùa xuân. “Đem hội Hoa đăng” là cơ hội để Phật tử thể hiện tinh thần tri ân và báo ân của người con Phật đối với Tam Bảo, xưng tán Đức Như Lai, là dịp để hàng hậu học Tri ân Khánh tuế Sư trưởng, là dịp để cho những người con hiếu thảo dâng lên hai đấng sinh thành những lời chúc tụng ý nghĩa…

Theo nguyện vọng và truyền thống hàng năm. Chùa Lại Ốc long trọng tổ chức “PHÁP HỘI DƯỢC SƯ VÀ ĐÊM HỘI HOA ĐĂNG MỪNG XUÂN”, Phật lịch 2559 – Dương lịch 2015.

Thời gian: Vào hồi 18 giờ ngày 21 tháng 02 năm 2015(tức ngày 03/01/Ất mùi)

Địa điểm: Chùa Lại Ốc(Sùng Báo Tự) – Thôn Lại Ốc – Xã Long Hưng – Huyện Văn Giang – Tỉnh Hưng Yên.

Trân trọng kính mời: Nhân dân Phật tử cũng như quý liệt vị thập phương xa gần, bớt chút thời gian đầu xuân trẩy hội về Chùa niêm hương kỳ nguyện Thế giới Hoà bình – Quốc Gia Hưng Thịnh – Nhân dân an lạc.

Sự hiện diện của Quý liệt vị sẽ là nhữngt bông hoa tươi đẹp tô điểm cho vườn hoa Phật giáo và góp phần cho đêm hội được thành tựu viên mãn.

Nam mô A Di Đà Phật.

TM NHÀ CHÙA

Đại đức: Thích Đức Thiện

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn