Tâm thư kêu gọi ủng hộ xây dựng Chùa lại ốc

NAM MÔ BẢN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

TÂM THƯ

KÊU GỌI ỦNG HỘ XÂY DỰNG TAM BẢO CHÙA LẠI ỐC

 

Kính thưa quý vị Phật tử cùng các mạnh thường quân trong và ngoài nước!

Hơn 2000 năm qua, Đạo Phật luôn đồng hành cùng Dân tộc Việt nam và trở thành chỗ dựa tâm linh, là con đường đạo đức đưa con người xích lại gần nhau hơn. Đây chính là nét đẹp văn hoá, bản sắc Dân tộc tràn đầy tinh thần Từ bi, Trí tuệ của Phật giáo xưa và nay.

Chùa Lại Ốc, tên gọi chữ là “Sùng Báo Tự” – thôn Lại Ốc, xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên đã có từ nhiều đời nay, dấu tích để lại là ngôi chùa cổ nhỏ bé, tượng Tam thế và Đại Hồng Chung còn lưu giữ tại Chùa. Trải qua 2 cuộc kháng chiến cũng như thăng trầm của lịch sử và thời tiết khắc nghiệt, hiện nay ngôi Cổ tự đã xuống cấp trầm trọng và có thể sập bất cứ lúc nào. Hiện tại, ngôi Chùa đang được phủ bằng một lớp bạt để tránh hư hại tôn tượng còn lại.

Trên tinh thần “Hoằng dương Phật Pháp” nhà Chùa luôn khát khao và phát đại nguyện cải tạo trùng tu lại ngôi Tam bảo, để có chỗ phụng thờ Tam Bảo và sinh hoạt tâm linh cho tín đồ Phật tử và có thể trọn vẹn một khoá lễ trong những ngày mưa nắng bất thường … nhưng lực bất tòng tâm.

Vẫn biết rằng trong cuộc sống còn nhiều khó khăn, nhưng mỗi tấm lòng của Quý vị ủng hộ Chùa cũng nói lên được Đạo Tâm vô lượng của Quý vị trong sự nghiệp hoằng dương chính Pháp. Dù chỉ là một giọt dầu cũng thắp lên ngọn đèn sáng, một viên gạch cũng góp phần tạo nền móng cho ngôi nhà Chính Pháp sau này.

Chùa Lại Ốc được cải tạo, được xây dựng và hoàn thành sẽ là dấu ấn ghi nhận công lao đóng góp của thế hệ hôm nay giúp con cháu mai sau biết hướng về tâm linh, biết hướng về nguồn cội.

Để đại nguyện của Nhà Chùa sớm trở thành hiện thực, Nhà Chùa tha thiết kêu gọi sự trợ duyên của Quý vị Phật tử, các mạnh thường quân, các bậc thiện hữu tri thức, các cơ quan xí nghiệp … trong và ngoài nước chung sức chung lòng đóng góp tịnh tài tịnh vật để việc Phúc sớm hoàn thành.

“Xây Chùa, tô Tượng, đúc Chuông

Trong ba công đức thập phương nên làm”

Bằng cả tấm lòng Tri Ân của người con Phật, nhà Chùa luôn trân trọng thành kính đón nhận sự hoan hỷ phát tâm cúng dàng của Quý vị. Công đức vô lượng này, nguyện cầu Hồng Ân Tam Bảo gia hộ cho Gia đình Quý vị Phật tử luôn luôn được an vui hạnh phúc, vạn sự như ý.

Các Phật tử phát tâm cúng dàng tịnh tài tịnh vật từ 3 triệu đồng trở lên sẽ được lưu danh vào bia đá để lưu lại đời sau.

“ Đạo Pháp trường tồn do Tăng Già hoằng hoá

Thiền môn hưng thịnh bởi Dân nguyện phát tâm”

NAM MÔ CÔNG ĐỨC LÂM BÒ TÁT MA HA TÁT

Kính thư: Bản tự trụ trì

Đại đức: Thích Đức Thiện

MỌI SỰ ĐÓNG GÓP XIN HOAN HỶ GỬI VỀ :

CHÙA LẠI ỐC: THÔN LẠI ỐC, XÃ LONG HƯNG, HUYỆN VĂN GIANG, TỈNH HƯNG YÊN.

ĐT: 0904.902.919

Email: thichducthien@gmail.com

TK: 3180205126544 – ngân hàng Ageribank

0591000266036 – ngân hàng Vietcombank.

Weside: tamanlac.vn

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn